Vận tải đường bộ

  • Đăng ngày 11-06-2018

Vận tải đường bộ là phần không thể tách rời khỏi dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận khác. Ngôi Sao Logistics cung ứng các dịch vụ vận tải theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi thiết lập đội ngũ vận tải chuyên nghiệp, năng động trên tất cả các tuyến. Đưa ra các giải pháp vận tải khoa học,  các kế hoạch linh động, nhằm đem hiệu quả tối đa về nhân lực và chi phí cho các bên.

Dịch vụ vận tải đường bộ bao gồm:

  • Bốc xếp và sắp đặt hàng.
  • Giao nhận vận tải hàng trọn gói.
  • Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt.
  • Vận chuyển hàng đồ dùng gia đình và tài sản cá nhân.

Uy tín trong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá cước vận chuyển hợp lý. Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa Ngôi Sao Logistics đưa ra dịch vụ vận tải nội địa, vận tải hàng hóa với phương châm vận tải đường bộ nhanh nhất, an toàn nhất, và đúng thời gian nhất.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI

Chất lượng

Chất lượng

Chi phí cạnh tranh nhưng chất lượng công việc rất khác biệt. Chất lượng công việc được tính bằng sự chuyên nghiệp - tận tâm và an toàn.
Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh

Với đội ngũ nhân viên làm việc kinh nghiệm, một hệ thống đại lý và đối tác quan hệ lâu năm. Tiết giảm các chi phí trung gian không cần thiết. Chúng tôi đưa ra các mức giá canh tranh trong từng công việc cụ thể.
Nhanh chóng

Nhanh chóng

Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẻ hoàn thành các công việc với một thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.
Tư vấn chuyên nghiệp

Tư vấn chuyên nghiệp

Tư vấn chuyên môn chính xác về các qui định chính sách liên quan đến vận chuyển đường biển và xuất nhập khẩu hàng hóa.