Kinh nghiệm hải quan

Đăng ngày 26-08-2018

Da vào Chuyên môn Hi quan ca Chúng tôi

Quy định và thủ tục giấy tờ phức tạp có thể để lại nhiều sai sót và nhầm lẫn có thể dẫn đến bị phạt tiền lớn. Bạn không thể làm thuế cho công ty mà không có kế toán, vì vậy tại sao lại cố gắng giải quyết thủ tục hải quan quốc tế mà không có đối tác tin cậy để giúp bạn hoàn thành? Là nhà mô giới dịch vụ làm thủ tục hải quan lớn nhất thế giới với hơn 80 năm kinh nghiệm, chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn kinh doanh quốc tế–và tăng trưởng– dễ dàng hơn. Cho dù bạn đang nhập khẩu hoặc xuất khẩu hay vận chuyển hàng hóa hoặc gói hàng, chúng tôi sẽ lo cho bạn.

Tính tuân thủ Có thể giúp Tiết kiệm

Mức tuân thủ 98% có nghĩa là chúng tôi có các chứng nhận và chuyên môn hải quan để giúp doanh nghiệp của bạn giảm sai sót và tránh các lỗi tốn kém. Nhưng những bỏ sót đó thực sự có thể tốn chi phí bao nhiêu?

Ông Greg Maddaleni, giám đốc Marketing Toàn cầu của UPS cho biết: “Chi phí giải quyết kiểm toán từ hải quan [Hoa Kỳ] có thể là hàng chục ngàn đô la… Và thường sau khi hoàn tất việc kiểm toán, họ sẽ khuyến nghị hoặc bắt buộc tiến hành thay đổi trong cách thức bạn thực hiện công việc, điều này có thể rất hạn chế; có thể dễ dàng mất hàng trăm ngàn đô la trong những năm tới.”

Quy mô doanh nghip ca bn không quyết đnh tm vi ca bn.


Kết hợp với kho vận và bạn sẽ có được sức mạnh cần thiết để di chuyển hàng hóa tới nhiều nơi hơn và ít chậm trễ hơn.

Là nhà môi giới hải quan lớn nhất thế giới, chúng tôi hiểu rằng thương mại quốc tế có thể đáng sợ. Các quy định liên tục thay đổi khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn cần thiết. Nhưng khi bạn phối hợp với các chuyên gia kho vận của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những vấn đề thương mại phức tạp, duy trì sự tuân thủ cũng như giúp hàng hóa của bạn thông quan và vượt biên giới.

Đạt được sự tự tin và lợi thế cạnh tranh. Hãy để kho vận mở ra cả một thế giới cơ hội cho bạn.

Hỗ trợ các Chức năng Thương mại Nội bộ với 80 Năm Kinh nghiệm và Đổi mới

Khi kinh tế toàn cầu tiến triển, các chuỗi cung ứng tinh vi hơn yêu cầu phải có kiến thức nâng cao về các quy định quốc tế phức tạp. Giảm rủi ro và tổng chi phí cho bạn bằng cách sử dụng chuyên môn đã được chứng minh của UPS về các quy định nhập khẩu, phân loại/định giá, các quy trình tuân thủ và các sáng kiến an ninh để hỗ trợ các chức năng thương mại nội bộ.

Các dịch vụ quản lý thương mại UPS cung cấp kiến thức rộng lớn và kinh nghiệm ngành trong các lĩnh vực sau:

Các dịch vụ Nhập khẩu Quản lý Thương mại

 • Các dịch vụ nhập khẩu
 • Các dịch vụ tuân thủ
 • Thiết kế và quản lý chương trình thương mại đặc biệt
 • So khớp và tích hợp 
 • Sau nhập cảnh
 • Quản lý hồ sơ và dữ liệu

Các dịch vụ Xuất khẩu Quản lý Thương mại

 • Các dịch vụ xuất khẩu
 • Các dịch vụ tuân thủ
 • Xử lý Đơn hàng Bán
 • Sàng lọc Bên bị Từ chối và Xác định Giấy phép
 • Tạo các Tài liệu Vận chuyển
 • Quản lý Giao nhận
 • Quản lý hồ sơ và dữ liệu

Hợp tác với UPS để xây dựng một chương trình tùy chọn cải thiện tính tối ưu hóa thuế quan, tăng cường khả năng nhìn thấy cho tất cả các bên, và xây dựng quy trình nội bộ nhằm nâng cao tính tuân thủ. Dù có qua mạng hay không, UPS vẫn có thể làm việc với công ty bạn để quản lý các chức năng như:

 • Danh mục các dịch vụ nhập khẩu, xuất khẩu và tuân thủ
 • Phân loại và duy trì cơ sở dữ liệu sản phẩm
 • Nghiên cứu sản phẩm (các phán quyết, định giá, tài liệu)
 • Định giá, so khớp và tích hợp các lượt nhập cảnh
 • Quản lý bên bán hàng và bên làm thủ tục 
 • Kiểm toán và lưu giữ hồ sơ các giao dịch xuất nhập khẩu
 • Quản lý hồ sơ và dữ liệu
 • Theo dõi các mốc quan trọng và khả năng nhìn thấy
 • Báo cáo quản lý

Đối tác Toàn cầu Mạnh mẽ đang ở Ngay Cạnh Bạn

Thế giới thương mại quốc tế phức tạp và không ngừng thay đổi. Hãy để hiểu biết chuyên môn của chúng tôi về các mức thuế ưu đãi, thông quan, thủ tục nhập cảnh và các yêu cầu cấp phép giữa các quốc gia tối đa hóa lợi thế thương mại cạnh tranh của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng hiểu biết tổng thể về các sáng kiến tuân thủ ảnh hưởng đến công việc của bạn với các dịch vụ tư vấn thương mại quốc tế của chúng tôi. Có được đánh giá theo yêu cầu về các vấn đề tuân thủ và các yêu cầu theo quy định phức tạp ảnh hưởng đến tiếp cận toàn cầu của công ty bạn và giành được được lợi thế thương mại cạnh tranh bằng cách thích nghi nhanh chóng với các quy trình xuất nhập khẩu mới.

Chúng tôi sẽ phân tích các hoạt động thương mại hiện tại của công ty bạn và xác định các cơ hội và rủi ro ở ba lĩnh vực chính:

Tư vấn Thương mại
Dù bạn đang thực hiện kinh doanh qua biên giới các nước Bắc Mỹ, Châu Âu hoặc Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết các thủ tục hải quan cụ thể theo từng quốc gia và các thỏa thuận thương mại song phương và đa phương như Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC), Thỏa thuận Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) hoặc Hệ thống Ưu đãi Thuế quan Phổ cập Hoa Kỳ (GSP). Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tận dụng lợi thế của Nước Xuất xứ và các tiêu chuẩn đối xử ưu đãi và giúp bạn quản lý giấy phép nhập khẩu/xuất khẩu, hạn ngạch và giới hạn. 

Tư vấn Thuế quan
Chúng tôi giúp bạn thiết kế các quy trình kinh doanh của mình để công ty bạn có thể thích nghi với các thay đổi trong quy định và thuế quan một cách dễ dàng. Trong bối cảnh thương mại quốc tế đang phát triển nhanh chóng,chúng tôi có thể định vị vị trí công ty bạn để gặt hái thành công.

Tư vấn Tuân thủ
Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới nhằm giúp bạn luôn cập nhật về các quy định thương mại mới và không ngừng thay đổi để giúp bạn tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc ngừng hoạt động và giúp cho công việc của bạn luôn tiến triển.